Xóa tài khoản và dữ liệu
Cách 1: Xóa ngay trong app
- Đăng nhập tại https://english.toeicmax.com/hoc/dang-nhap hoặc trong ứng dụng.
- Mở mục Tôi.
- Chọn Tôi muốn xóa tài khoản, nhập mật khẩu và bấm Xóa vĩnh viễn.
Việc xóa diễn ra ngay và không khôi phục được.
Những gì bị xóa
- Tài khoản: tên, số điện thoại, mật khẩu đã băm.
- Hồ sơ học: tên và giới tính nhân vật, mục tiêu, cài đặt.
- Toàn bộ lịch sử học: câu trả lời, kết quả chấm, tiến độ, sao, XP, xu, các ngày đã học.
- Các phiên đăng nhập trên mọi thiết bị.
Thời gian lưu sau khi xóa
Dữ liệu bị xóa ngay khỏi hệ thống đang vận hành. Bản sao lưu định kỳ (nếu có) được xóa tự động trong vòng 30 ngày. Chúng tôi chỉ giữ lại thông tin mà pháp luật bắt buộc phải lưu, nếu có, trong thời hạn pháp luật quy định.
Xem thêm Chính sách bảo mật.